The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Giới thiệu - Thép Không Gỉ Quảng Thượng - Inox
Tin tức - Sự kiện
Sản xuất thép tiếp tục tăng trưởng khá
Bộ Công Thương cho biết, trong 10 tháng đầu năm 2016, sản xuất th...

Iran đẩy mạnh sản xuất thép thô
Theo Hiệp hội Thép Thế giới (WSA), chỉ riêng trong tháng 9/2016, ...

Nhập khẩu thép tiếp tục tăng cao
Báo cáo thị trường thép tháng 9/2016 vừa được Hiệp hội Thép Việt ...


Hỗ trợ - Liên hệ

Tel: (+84 73) 364 2555

Fax: (+84 73) 364 2557

Lô 61C, KCN Long Giang, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang

info@vinglonginox.vn

No.20, 1/F,  Block 9, International Metal Trading Center, Lanshi, Foshan City,

Guangdong Province, China.

info@vinlonginox.com

 

Tỷ Giá Ngoại tệ

Giới thiệU

Tập đoàn Vinlong là một công ty lớn chuyên về lĩnh vực sản xuất, phát triển, cung cấp và phục vụ các sản phẩm ống thép không gỉ có đường hàn, tấm thép không gỉ, cuộn thép không gỉ .v.v. Các chi nhánh của công ty Vinlong bao gồm Vinlong Stainless Steel (Vietnam) Co., Ltd và Guangdong Vinlong Stainless Steel Co., Ltd.

 
Vinlong Stainless Steel (Vietnam) Co., Ltd là công ty con của tập đoàn Vinlong, sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài. Doanh nghiệp được thành lập vào ngày 14/01/2014, tại khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang, trên diện tích 60.000 m3. Tất cả sản phẩm của công ty đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn ASTM A554, ASTM A249, ASTM A269, ASTM A270 và ISO 9001:2015 một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi có một dây chuyền phân sợi thủy lực tự động, hai mươi hai chuyền sản xuất, chín chuyền đánh bóng cùng với đội ngũ tiêu biểu gồm những kĩ sư kĩ thuật và quản lý với hơn 20 năm kinh nghiệm, tổng số công nhân viên khoảng 300 người. 
 
Các sản phẩm ống của chúng tôi đã được bán trên toàn thế giới, bao gồm Mĩ, Canada, Brazil, Colombia, Anh, Đức, Thụy Điển, Ý, Úc, Tây Ban Nha, Nga, Ukraina, Lithuania, New Zealand, Ấn Độ, Malaysia, Myanmar, Singapore, Ai Cập, Morocco, Nigeria, Nam Phi .v.v.
 
Doanh nghiệp chúng tôi đã và đang xây dựng sự hợp tác tốt đẹp với các chính sách về tài nguyên con người và dịch vụ xã hội của chính quyền địa phương Việt Nam. Thêm vào đó, đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm cao cấp cùng với chất lượng ngày càng cao, đồng thời phát triển các dịch vụ hàng hóa ngày càng toàn diện hơn.
 
Guangdong Vinlong Stainless Steel Co., Ltd tọa lạc tại khu thương mại kim loại Lanshi, thành phố Foshan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Công ty chuyên phụ trách về hoạt động thu mua và bán hàng của tập đoàn Vinlong.
 
Nhiệm vụ chính của bộ phận thu mua là tìm mua những nguyên liệu thô và các loại phụ liệu phục vụ cho việc sản xuất của Vinlong (Vietnam), lựa chọn, thiết lập hệ thống các nhà cung cấp có chất lượng cao và ổn định. Gần đây, chúng tôi đã tạo dựng mối quan hệ đối tác tốt đẹp với các công ty như TISCO, BAOSTEEL, LISCO .v.v.
 
Nhiệm vụ chính của bộ phận kinh doanh là tìm hiểu thị trường thế giới và thực hiện tốt dịch vụ khách hàng. Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi có tinh thần hợp tác và liên kết cao, họ đưa ra những lời khuyên hợp lí cho khách hàng dựa trên sự chuyên nghiệp của họ trong lĩnh vực công nghiệp này. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng hàng hóa có chất lượng & giá cả cạnh tranh nhất cùng với các dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời nhất.
 
Tập đoàn Vinlong là một công ty đa quốc gia, chúng tôi không chỉ tập trung vào giá trị kinh tế mà còn chú ý đến giá trị xã hội của công ty. Mục tiêu của công ty là làm việc chăm chỉ để tạo nên mối quan hệ cùng phát triển giữa các công ty cùng với các bên có liên quan: công nhân viên, khách hàng, doanh nghiệp và cộng đồng.

 Liên kết website

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

vinlonginox